คำถามที่พบบ่อย

TH EN

คำถามที่พบบ่อย

 • Q:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์ มีขายที่ไหนบ้าง
  A:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์มีขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ หรือหากคุณแม่ต้องการสั่งแบบเป็นลัง (1 ลัง มี 12 แพ็ค 48 กล่อง) สามารถติดต่อได้ที่ Home Delivery 02-090-9889 เรามีบริการจัดส่งฟรี (เฉพาะเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล)
 • Q:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์ มีกี่ขนาด
  A:
  คุณแม่เลือกซื้อไวตามิ้ลค์ แชมป์ ได้ 2 ขนาด คือ 180 มิลลิลิตร (ราคา 12 บาท) และ 110 มิลลิลิตร (ราคา 8 บาท)
 • Q:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์สูตรปราศจากน้ำตาลแลคโตสเหมาะสำหรับใคร
  A:
  เหมาะสำหรับแชมป์ตัวน้อยที่ไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสในนมวัว หรือมีอาการแพ้นมวัว เพราะน้องสามารถได้ประโยชน์จากสารอาหารที่ครบถ้วนและดีต่อพัฒนาการของสมองและร่างกาย โดยไม่ต้องได้รับผลข้างเคียง
 • Q:
  ทำไมไวตามิ้ลค์ แชมป์ ถึงดีต่อพัฒนาการของแชมป์ตัวน้อย
  A:
  เพราะไวตามิ้ลค์ แชมป์ เป็นน้ำนมถั่วเหลืองแบรนด์แรกที่มีสารอาหารสำคัญครบถ้วน เหมาะสำหรับน้องช่วงวัยกำลังโต (1 ขวบขึ้นไป) ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการสมองและร่างกายที่แข็งแรงของแชมป์ตัวน้อย
 • Q:
  สารอาหารที่ดีต่อพัฒนาการสมองของแชมป์ตัวน้อยมีอะไรบ้าง
  A:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์ มีโคลีนในฟอสฟาติดิลโคลีนจากถั่วเหลืองธรรมชาติ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการสร้างสารสื่อประสาทในสมองของแชมป์ตัวน้อย รวมถึง โอเมก้า 369 และวิตามินบี 12 สูงที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่หลากหลาย ซึ่งจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย ได้แก่ โปรตีนและแคลเซียมสูง
 • Q:
  สารอาหารที่ดีต่อพัฒนาการทางร่างกายของแชมป์ตัวน้อยมีอะไรบ้าง
  A:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์ มีโปรตีนจากถั่วเหลืองคุณภาพ แคลเซียมและวิตามินดีสูง รวมถึงสารอาหารอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อพัฒนาการทางร่างกายของแชมป์ตัวน้อย
 • Q:
  ไวตามิ้ลค์ แชมป์ มีโอเมก้า 3 6 9 ด้วยเหรอ นึกว่ามีแต่ในปลา
  A:
  นอกจากปลาทะเลแล้ว พืชตระกูลถั่วก็มีปริมาณโอเมก้า 3 6 9 สูง อย่างเช่นถั่วเหลือง โดยเฉพาะถั่วเหลืองธรรมชาติที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิเศษเพื่อให้ได้ถั่วเหลืองคุณภาพนั้น จะมีปริมาณสารอาหารที่มีคุณประโยชน์อยู่มาก